วิทยาลัยการจัดการเพื่อการพัฒนา ขอแสดงความยินดี อาจารย์อิศมนต์ เจียมสวัสดิ์ ได้รับรางวัลนำเสนอผลงานวิชาการดีเด่น บทความวิจัยประเภทบรรยาย การแก้ปัญหาความรุนแรงในครอบครัวไทยมุสลิมด้วยกระบวนการยุติธรรมทางเลือก ในการประชุมวิชาการระดับชาติครั้งที่ 2 และระดับนานาชาติครั้งที่ 1 "การจัดการท้องถิ่นให้เข้มแข็งด้วยนวัตกรรมทางสังคม บนพื้นฐานสหวิทยาการด้านมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์" เมื่อวันที่ 15-16 กันยายน 2565

วิทยาลัยการจัดการเพื่อการพัฒนา ขอแสดงความยินดี  อาจารย์อิศมนต์ เจียมสวัสดิ์ ได้รับรางวัลนำเสนอผลงานวิชาการดีเด่น บทความวิจัยประเภทบรรยาย การแก้ปัญหาความรุนแรงในครอบครัวไทยมุสลิมด้วยกระบวนการยุติธรรมทางเลือก