MOU บริษัท ไอเลิฟฟลาวเวอร์ จำกัด กับ วิทยาลัยการจัดการเพื่อการพัฒนา

เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2566 วิทยาลัยการจัดการเพื่อการพัฒนา มหาวิทยาลัยทักษิณ ได้ลงนามบันทึกความเข้าใจทางวิชาการ ระหว่าง บริษัท ไอเลิฟฟลาวเวอร์ จำกัด กับวิทยาลัยการจัดการเพื่อการพัฒนา มหาวิทยาลัยทักษิณ พร้อมบุคลากรของทั้ง 2 หน่วยงาน ร่วมเป็นสักขีพยาน ณ บริษัท ไอเลิฟฟลาวเวอร์ จำกัด ตำบลเหมืองแก้ว อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่
พิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์
1.ดำเนินการจัดส่งนิสิตเพื่อเข้าฝึกปฏิบัติทักษะวิชาชีพ ณ บริษัท ไอเลิฟฟลาวเวอร์ จำกัด
2.จัดรูปแบบการเรียนการสอนให้สอดคล้องกับรูปแบบที่นิสิตจะต้องฝึกปฏิบัติทักษะวิชาชีพ
3.จัดส่งคณาจารย์นิเทศและร่วมรับฟังแนวทางในการพัฒนาศักยภาพนิสิตให้เป็นไปตามมาตรฐานวิชาชีพ
4.เพื่อถ่ายทอดองค์ความรู้จากทั้งสองหน่วยงานให้แก่ชุมชนและท้องถิ่น
วิทยาลัยการจัดการเพื่อการพัฒนา ขอขอบคุณ
นางณวิสาร์ มูลทา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไอเลิฟ ฟลาวเวอร์ จำกัด
บุคลากร บริษัท ไอเลิฟ ฟลาวเวอร์ จำกัด ทุกท่านที่ให้การต้อนรับวิทยาลัยการจัดการเพื่อการพัฒนา เป็นอย่างดี ขอบพระคุณครับ/ค่ะ