ทำบุญสำนักงาน Anniversary 17 ปี
เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2566 วิทยาลัยการจัดการเพื่อการพัฒนา ร่วมกับผู้บริหาร บุคลากร ศิษย์เก่า ร่วมกันทำบุญสำนักงาน ศูนย์บริการวิชาการและการศึกษาต่อเนื่อง กรุงเทพมหานคร อาคารพญาไทพลาซ่า ชั้น 14 ถนนพญาไท แขวง ทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร
โดยได้มีการจัดทำบุญเลี้ยงพระ ณ อาคารพญาไทพลาซ่า ชั้น14 เเละสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ประจำอาคารพญาไทพลาซ่า กรุงเทพมหานคร

ทั้งนี้ วิทยาลัยการจัดการเพื่อการพัฒนา ขอบคุณ Prof. Dr. Saw Htay Myint President of Myanmar Creative University ที่ให้เกียรติร่วมทำบุญในวันดังกล่าว
Thank you Prof. Dr. Saw Htay Myint, President of Myanmar Creative University