นิสิต UM ผงาด คว้าแชมป์ทักษะทางวิชาการระดับภาคใต้

ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฏร์ธานี ได้จัดโครงการสัปดาห์วิชาการรัฐศาสตร์ ระหว่างวันที่ 4-5 มีนาคม 2567 โดยทางสาขาวิชารัฐศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จัดกิจกรรมการประกวดกล่าวสุนทรพจน์ หัวข้อ "การเมือง ผู้คน อนาคต" ระดับอุดมศึกษา เมื่อวันที่ 5 มีนาคม 2567 เวลา 13.00 - 16.00 น. ณ ลานกิจกรรมรัตนพรหม มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างพื้นที่แลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์ในด้านรัฐศาสตร์ระหว่างนักศึกษาและผู้เชี่ยวชาญในสาขาวิชาต่าง ๆ เพื่อสนับสนุนการพัฒนาทักษะและความรู้ทางวิชาการของนักศึกษาในรายวิชารัฐศาสตร์ และเพื่อสร้างพื้นที่ในการนำเสนอผลงานวิจัยและข้อมูลที่เกี่ยวข้องในรัฐศาสตร์ นั้น

ในการนี้วิทยาลัยการจัดการเพื่อการพัฒนาได้ส่งนิสิตหลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการการบริหารงานตำรวจและกระบวนการยุติธรรมเข้าร่วมโครงการดังกล่าว จำนวน 2 คน และได้รับรางวัลดังนี้

นางสาวชลดา เหมสนิท "ได้รับรางวัลชนะเลิศ"

นายวชิรวิชญ์ ชัยกิจ "ได้รับรางวัลชมเชย""

โดยมี  อาจารย์ ดร.อิศมนต์ เจียมสวัสดิ์ และ  นางสาวนุชรินทร์ เที่ยงธรรม เป็นที่ปรึกษา

ฝึกซ้อมโดย นายณัฐวุฒิ สำลี