เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2566 วิทยาลัยการจัดการเพื่อการพัฒนา มหาวิทยาลัยทักษิณ ได้ดำเนินการจัดโครงการพัฒนาทักษะวิชาชีพให้แก่นิสิตในการดำเนินงานด้านผู้ประกอบในอุตสาหกรรมท่องเที่ยวบริการและไมซ์ โดยหลักสูตรการจัดการบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการสมัยใหม่ วิชาเอกการจัดการการท่องเที่ยวและไมซ์ พัฒนาทักษะนิสิตด้านการเป็นผู้ประกอบในอุตสาหกรรมท่องเที่ยวบริการและไมซ์ เรียนรู้ในสถานประกอบการบูรณาการจัดการเรียนการสอนภาคปฏิบัติร่วมกับศูนย์ปฏิบัติการทักษิณาคาร มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง ทั้งนี้ วิทยาลัยการจัดการเพื่อการพัฒนา ขอขอบพระคุณ วิทยากรจาก ศูนย์ปฏิบัติการทักษิณาคาร เเละ อาจารย์เสรี บุญรัตน์ อาจารย์ ดร.จารุวรรณ ทองเนื้อแข็ง ประจำหลักสูตรการจัดการบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการสมัยใหม่ ร่วมดำเนินการสอนและติดตามให้ความรู้ ประสานหน่วยงานต่างๆ เพื่อนิสิตของวิทยาลัยฯ