โครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร การจัดทา/เพิ่มเติม/ปรับปรุง แผนพัฒนาการศึกษา (พ.ศ.2566 – 2570) แผนปฏิบัติการประจาปีการศึกษาและแผนปฏิบัติการประจาปีงบประมาณของโรงเรียน / ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กและกองการศึกษาสังกัดองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น (ตามหนังสือด่วนที่

โครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร การจัดทำ/เพิ่มเติม/ปรับปรุง แผนพัฒนาการศึกษา (พ.ศ.2566 – 2570) แผนปฏิบัติการประจำปีการศึกษาและแผนปฏิบัติการประจำปีงบประมาณของโรงเรียน / ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กและกองการศึกษาสังกัดองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น (ตามหนังสือด่วนที่สุดที่มท.0816.2/ ว 368 ลงวันที่ 19 มกราคม2564) รุ่นที่ 20 วันที่ 26 - 28 สิงหาคม 2565 ณ ห้องประชุมเทศบาลตำบลหนองกี่ เทศบาลตำบลหนองกี่ อำเภอหนองกี่ จังหวัดบุรีรัมย์